Tin Tức

20/02/2017

TIS nằm top đầu trong 300 dự án tại cuộc thi: GIÁO VIÊN SÁNG TẠO TRÊN NỀN TẢNG CNTT

Sáng thứ 7 (18/02/2017) đại diện giáo viên và học sinh TIS đã đến trường ĐH Quốc Tế Rmit để tham dự vòng chung kết cuộc thi GIÁO VIÊN SÁNG TẠO trên nền tảng CNTT do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tổ chức. Đây là cuộc thi thường niên do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức  với quy mô trên địa bàn Thành phố. Và một điểm đặc biệt tại cuộc thi là các sản phẩm sẽ được chính các em học sinh giới thiệu, thuyết trình cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và khách tham quan

Sau hơn 2 tháng, dự án “SÀI GÒN LÊ” của thầy trò trường TIS phối hợp cùng các bạn học sinh một số trường phổ thông trong khu vực thực hiện đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi lần này. Đã có hơn 300 sản phẩm nộp hồ sơ tham dự và dự án của thầy trò trường Quốc Tế TIS đã lọt vào top đầu trong vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào cuối tuàn vừa qua. Cuộc thi không chỉ đánh giá năng lực sử dụng CNTT vào công tác giảng dạy dành cho các Thầy Cô mà còn là dịp để các em học sinh tìm hiểu sâu hơn về lịch sử, địa lý cũng như các vấn đề về văn hóa xã hội Sài Gòn. Các em đã thể hiện thật ấn tượng và thuyết phục qua phần thuyết trình-phản biện song ngữ Anh-Việt của Ban Giám Khảo dành cho dự án của mình.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.