Tin Tức

20/03/2018

GOOD MORNING TIS 19/3/2018 CHỦ ĐỀ: QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 – LOVE AND SHARE

GOOD MORNING TIS 19/3/2018
CHỦ ĐỀ: QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 – LOVE AND SHARE

Vào sáng thứ Hai ngày 19/3 tại Trường Quốc tế TIS, sau buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần với những thông tin về kết quả thi đua của các lớp trong  tuần 35 vừa rồi, hai Lớp 5 và Lớp 12 đã xuất sắc nhận được cờ thi đua của nhà trường. Thêm vào đó là lời dặn dò tận tâm từ Thầy Hiệu trưởng; các bạn học sinh tại TIS đã có một buổi sinh hoạt Good Morning với chủ đề Quốc tế Hạnh Phúc – Yêu thương và Sẻ chia.

Lớp 5 và lớp 12 xuất sắc nhận cờ thi đua của nhà trường

Thầy Hiệu trưởng có những chia sẻ đầu tuần với học sinh

Good Morning tuần này truyền tải những thông điệp ý nghĩa, đó là “Happiness is your birthright” – Ai cũng có quyền được hạnh phúc, “Embrace your happiness” – Giữ lấy hạnh phúc của mình, “Love and Share” – Yêu thương và Sẻ chia, cũng như “Remember to be happy” – Hãy nhớ luôn vui vẻ. Ngoài ra, các bạn học sinh tại TIS còn được trao dồi khả năng nghe và nói tiếng Anh qua việc nghe nội dung Good Morning tuần này bằng tiếng Anh và dịch lại những thông điệp theo cách hiểu của riêng mình ra tiếng Việt.

MC Xuân Châu chia sẻ rằng niềm hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt nhất

Các em học sinh chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình

Đối với những câu hỏi thực tế về hạnh phúc xuyên suốt buổi Good Morning như “Đối với em hạnh phúc là gì?”, và “Em sẽ làm gì để chia sẻ niềm hạnh phúc của mình?”, đa phần các em học sinh đều trả lời hạnh phúc đối với các em là dành thời gian bên gia đình, và em sẽ chia sẻ bằng cách yêu thương cũng như quan tâm nhiều hơn tới bố mẹ. Điều đó cho thấy đối với các TIS-er, “Nhà” là nơi không gì có thể so sánh và nhận thức của các em về hai chữ “Gia đình” rất rõ ràng và kiên định.

Cuối buổi sinh hoạt sáng ngày 19/3 là buổi tặng quà cho các em học sinh có sinh nhật vào tháng 2 và tháng 3. Quà cho các em là những chiếc cupcake xinh xắn được trao tận tay từ Thầy Hiệu trưởng và Thầy Hiệu phó. Mong là các em sẽ luôn hạnh phúc vào mọi ngày, không chỉ ngày hôm nay.

Thầy Hiệu trưởng tận tay trao quà cho các em học sinh

Các em học sinh vui vẻ nhận quà

Chúc các TIS-er một tuần làm việc vui vẻ !

 

TIN TỨC TIS , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.