13/05/2019

TIS PLAYGROUND 2019: Vui hè trải nghiệm cho bé từ 4-11 tuổi

Thời gian từng ngày trôi qua và mùa hè lại đang đến gần, đây cũng chính là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều bậc phụ huynh vì lý do đơn giản: không biết cho con làm gì để vừa tạo niềm vui, vừa mang lại những bài học thiết thực cho các con trong khoảng thời gian không ngắn cũng không dài này?

Ở thời điểm hiện tại, đăng kí cho con em tham gia những khóa hè vừa học vừa chơi được nhiều phụ huynh lựa chọn để các con được tiếp thu những kĩ năng, kiến thức bổ ích nhưng không quá nặng nề. Đơn cử như chương trình Bé vào Lớp 1 của trường Quốc tế TIS, dành cho các bạn nhỏ từ 4-6 tuổi hay khóa học I love English cho các bạn từ 7-11 tuổi. Trong chương trình hè đầy vui nhộn này, các bé vừa được học các môn học thiết yếu như: Toán, Khoa học, Anh văn,… vừa được tham gia rất nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ, tham quan dã ngoại hoạt động đội nhóm,… theo từng lứa tuổi.

Các môn học trong chương trình Bé vào Lớp 1 & I love English gồm có:

• Bơi lội
  • Thiết kế thời trang
  • Nhảy múa
  • Hội họa & Thủ công
  • Thanh nhạc
  • Bóng rổ
  • Khoa học và đời sống
Với 4 khối kiến thức & sự đan xen giữa 2 ngôn ngữ Anh – Việt, các bé sẽ được trải nghiệm nhiều điều hay ho & thú vị

Thông tin chi tiết:
– Khai giảng: ngày 1/6/2019, kết thúc khóa học vào ngày 5/7/2019 (5 tuần).
– Thời gian học: từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 8h30 – 16h30
– Học phí trọn khóa:
Nhóm 1: từ 4-6 tuổi: 9.850.000 vnđ
Nhóm 2: từ 7 – 11 tuổi: 11.900.000 vnđ
Học phí bao gồm: chi phí học tập, giáo trình, ăn uống (trưa, xế), bán trú và hoạt động ngoại khóa.

ĐẶC BIỆT: Chính sách ưu đãi cực HOT giảm 30% học phí cho 5 bé đầu tiên của mỗi lớp.
Mọi thông tin thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên hệ Hotline nhà trường (028) 3844 2345
Hy vọng khóa học hè Bé vào Lớp 1 & I love English của Trường Quốc tế TIS sẽ giúp các ba các mẹ lựa chọn cho con mình một kỳ nghỉ hè thú vị và đáng nhớ.