07/09/2020

TIS HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Có thể bạn chưa biết, ngày 5/9/1945 – 3 ngày sau khi đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho các em học sinh nhân khai trường đầu tiên của nước Việt Nam độc lập mới.

Vì vậy, ngày 5/9 được chọn là ngày khai trường – ngày có ý nghĩa quan trọng đối với thế hệ các em học sinh.

Hòa trong không khí cả nước hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường Quốc tế TIS cũng góp vào rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trong dịp 5/9/2020 năm nay.

(Hình ảnh BLĐ trường Quốc tế TIS cùng quý đại biểu, quan khách quý và các thầy cô)

Trong không khí ấm áp và gần gũi của buổi lễ, nghi thức đọc thư chào mừng năm học mới cũng đã được tiến hành. Theo sau đó là ca khúc truyền thống “READY TO SHINE” của nhà trường cùng các hoạt động khen thưởng và phổ biến chủ đề năm học mới tại TIS được toàn thể các bạn học sinh tham gia hưởng ứng.

(Hình ảnh các bạn học sinh lớp 8 hát bài hát truyền thống “READY TO SHINE”)

(Hình ảnh Thầy Tiến Sĩ Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học mới)

(Hình ảnh Thạc sĩ Brian Lê – Giám đốc điều hành công bố chủ đề năm học mới)

Vậy là năm học mới tại TIS đã chính thức bắt đầu! Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi lễ hôm nay tại TIS nhé!