02/11/2015

TIS Haloween 2015: Escape from hell

“Escape from hell” – là chủ đề ngày hội Halloween được tổ chức vào tối qua (30/10/2015) dành cho các em học sinh tại TIS.

Đêm hội đầy sắc màu ma quái đã diễn ra với nhiều hoạt động  mới lạ  mang đến cho các em nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhiều cung bậc cảm xúc.Qua slogan của chương trình: “Lets shine with hard work and creativity”. Nhà trường mong muốn các em học sinh tham gia sẽ được thỏa sức sáng tạo thông qua việc hóa trang thành những nhân vật đáng sợ nhất, được đối mặt với nỗi sợ hãi và vượt qua những thử thách, cũng như được quậy tung hết mình với những trò chơi, những tiết mục sôi nổi và sinh động.

Các em rất hào hứng chuẩn bị tham gia Escape From Hell

Tuy rất háo hức được tham gia đêm lễ hội nhưng khi được hỏi, các em đều không tránh khỏi sự hồi hộp và lo lắng từ chính cái không khí ảm đạm và âm thanh ma quái của ngày hội mang đến. Từ căn phòng tối lạnh lẽo, âm u, mùi nhang tỏa nghi ngút, đến những xác chết, những khuôn mặt vô hồn đâu đó thoáng ẩn hiện…Tất cả đều được nhà trường cùng các em học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo nhằm mang đến những cảm giác thật và sinh động nhất cho các bạn khi tham gia.

Cùng vượt qua những hành lang tối tăm và u ám

Đối mặt với những bóng ma thoắt ẩn hiện

Các em rất nhiệt tình đầu tư cho phần hóa trang của mình thật ấn tượng

MC dẫn dắt chương trình văn nghệ Escape from hell tại hội trường

Không khí thêm phần sôi nổi với sự góp mặt của các Thầy Cô và Quý phụ huynh

Vượt qua tất cả những thử thách từ địa ngục, các em sẽ đến với thiên đường nhiều sắc màu của những quả bóng bay cùng những ánh đèn lung linh, kết hợp với âm nhạc trẻ trung và sôi động. Tại đây, các em được thỏa sức vui chơi và thể hiện bản thân qua các trò chơi truyền thống như ăn táo, quấn xác ướp, trình diễn thời trang…..Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh của trường biểu diễn cũng làm nên những điểm nhấn thú vị cho ngày hội.

Chương trình không chỉ dành riêng cho các em học sinh mà còn có sự tham gia nhiệt tình của các Thầy Cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cũ của trường. Tất cả mọi người đã cùng hòa mình vào không khí của một ngày Halloween rùng rợn nhưng cũng không kém phần sôi nổi và ấm áp.