13/01/2021

TIS GALA 2020 “COURAGE & GRATITUDE”

TIS Gala là chương trình dành cho đại gia đình TIS có cơ hội thể hiện khả năng âm nhạc và nghệ thuật, vượt qua giới hạn của bản thân. Ngoài ra còn là nơi giao lưu giữa các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại Trường Quốc Tế TIS.
Năm 2020 là một năm khó khăn đối với toàn thế giới khi dịch bệnh COVID 19 diễn biến rất phức tạp, đem lại nhiều thiệt hại về con người và nền kinh tế.
Để tri ân và tỏ lòng biết ơn gửi đến những người đã cống hiến sức lực, máu và nước mắt, sự hy sinh cao cả của họ để phòng chống dịch bệnh giữ cho chúng ta an toàn như ngày hôm nay, Trường Quốc Tế TIS đã quyết định tổ chức TIS GALA với chủ đề: “Courage & Gratitude”.

TIS GALA 2020 “COURAGE & GRATITUDE” diễn ra vào:

Thời gian: 18h00 – 21h30, Ngày 23/01/2021

Địa điểm: NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN | 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1.

Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của tập thể GVNV cùng các em học sinh dành cho chương trình đặc biệt này. Hy vọng chương trình sẽ mang đến cho Quý vị khán giả những phút giây thưởng thức âm nhạc thật tuyệt vời và những khoảnh khắc thật đong đầy cảm xúc với đại gia đình TIS.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS