19/10/2020

TIS ĐỒNG HÀNH CÙNG MIỀN TRUNG VƯỢT QUA THIÊN TAI BÃO LŨ

Dải đất Miền Trung đã và đang phải hứng chịu những hậu quả, tổn thất nặng nề về cả người và của do thiên tai, lũ lụt gây ra. Kể từ ngày 6/10/2020 đến nay, cơn bão số 7 đã khiến 102 người thiệt mạng và mất tích, hơn 49.700 người phải sơ tán do mưa lũ.
Tại nhiều tỉnh thành như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh,… vẫn đang bị ngập sâu, nhiều địa phương bị chia cắt, công tác sơ tán tránh lũ của người dân gặp nhiều khó khăn do thiếu thốn về phương tiện di chuyển, phao cứu sinh. Cuộc sống của người dân hết sức khó khăn, đối diện với nguy cơ bệnh tật do thiếu thực phẩm, nước sạch, thuốc men và các nhu yếu phẩm khác.
Những ngày giữa tháng 10, cả nước cùng đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt: góp lòng, góp sức, của ít lòng nhiều – cùng đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hòa chung tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, TIS cũng kêu gọi Quý PHHS, Quý Giáo viên – Nhân viên cùng toàn thể các bạn học sinh tại TIS hưởng ứng đồng hành cùng miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ.
THÔNG TIN QUYÊN GÓP
Thời gian: Từ ngày 19/10 đến hết 17h30 ngày thứ Tư – 21/10/2020
Hình thức quyên góp: Tiền mặt
Quyên góp trực tiếp tại: Văn phòng TIS – MS. QUYÊN
Hoặc chuyển khoản qua số tài khoản: 166000248
+ Tên tài khoản: TRUONG TIEU HOC-THCS -THPT QUOC TE
+ Ngân hàng ACB – Chi nhánh TP.HCM
+ Cú pháp: <HỌ TÊN HỌC SINH>, <LỚP >, <UNG HO MIEN TRUNG 2020>
Sau đợt quyên góp, TIS sẽ trực tiếp thông báo tổng số tiền quyên góp trên fanpage nhà trường đồng thời bàn giao toàn bộ số tiền kêu gọi quyên góp đến tận tay đồng bào miền Trung.
Nhà trường rất mong nhận được sự hưởng ứng của của toàn thể Quý PHHS, Quý GVNV cùng toàn thể các bạn học sinh tại TIS trên tinh thần nhân văn, sẻ chia cùng đồng bào miền Trung.