23/03/2021

TIS Clubs HKII: CHUYẾN PHIÊU LƯU CÙNG CÁC CÂU LẠC BỘ MUÔN MÀU LẠI SẮP SỬA KHỞI HÀNH

Tại trường Quốc tế TIS, trải nghiệm học tập không chỉ dừng lại việc ngồi học tại lớp. Nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến sự phát triển thể chất và năng khiếu của các em học sinh. Vì vậy, sẽ không khó để bắt gặp các em đang rèn luyện thể thao hay tham gia các hoạt động năng khiếu tại khuôn viên trường.
TIS CLUBs HKII chính là nơi để thỏa sức đam mê với những chuyến phiêu lưu cùng các Câu lạc bộ muôn màu. Ở học kỳ 2 này, các bạn có thể tham gia vào những Câu lạc bộ sau:
CLB Thể Thao
  • ️Bóng đá (Trung học)
  • ️Bóng đá (Tiểu học)
  • Bóng rổ
  • Cầu Lông
  • Bơi lội
CLB Năng Khiếu
  • Cây cọ nhí
  • ️MC
  • ️Âm Nhạc
  • Tiếng Anh
Đến với TIS CLUBs, các bạn học sinh sẽ có cơ hội để lắng nghe đam mê của chính mình, giúp các bạn phát triển về kỹ năng cũng như theo đuổi bộ môn mình yêu thích, thể hiện tính chất cá thể hóa riêng biệt trong việc lựa chọn CLB của từng học sinh.
Quý phụ huynh có thể đăng ký tại đây: PHIẾU ĐĂNG KÍ THAM GIA CLB NGOẠI KHÓA 2020 – 2021