19/11/2015

TIẾN SĨ LÊ ĐỨC ÁNH NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG

Sáng 17-11, tiến sĩ Lê Đức Ánh, hiệu trưởng trường quốc tế TIS, với những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam, đã nhận được Huân Chương Lao Động hạng 3 trong buổi lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11) do sở GD và ĐT TPHCM tổ chức. Với những định hướng đúng đắn trong sự nghiệp giáo dục của mình, tiến sỹ Lê Đức Ánh đã mang đến một nền tảng giáo dục đáng tin cậy cho nhiều thế hệ học sinh trường TIS trong hơn 15 năm qua.

Từ lúc thành lập đến nay, Trường Quốc Tế TIS luôn bám chặt tôn chỉ hoạt động “QUỐC TẾ và DÂN TỘC”  với chiến lược “Chất lượng giáo dục hàng đầu từ sự quan tâm cá thể số 1 Việt Nam. Cùng với những định hướng  giáo dục toàn diện về chương trình học, về phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin, giáo dục giá trị và kỹ năng sống. Tất cả những định hướng của nhà trường đều hướng tới một mục tiêu duy nhất là mang đến cho học sinh nhiều cơ hội để hội nhập quốc tế hơn, chuẩn bị tốt hơn cho các em về kiến thức, ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo… để thành công khi vào đời.

Buổi lễ cũng tôn vinh các đóng góp của 42 nhà giáo nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; ba tập thể nhận cờ thi đua của Bộ GD&ĐT; 11 giấy chứng nhận của Bộ GD&ĐT cho các điển hình tiên tiến…

Uncategorized ,