23/03/2015

Thông báo về việc tổ chức ngoại khóa Teambuilding tại khu du lịch Giang Điền – Đồng Nai

V/v: Tổ chức ngoại khóa “Teambuilding”

tại khu du lịch Giang Điền – Đồng Nai

Kính thưa Quý Phụ huynh!

Để tạo điều kiện cho các em thư giãn sau những ngày học tập cũng như giúp các em phát triển các kỹ năng sống cần thiết, Nhà trường sẽ tổ chức cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 11 một buổi học ngoại khoá “Teambuilding” vào ngày thứ Sáu (27/03/2015) tại khu du lịch Giang Điền trong thời gian 01 ngày.

Chương trình chính thức :

1 – 6:30 AM: Tập trung tại trường, HS mặc đồng phục thể dục và mang balo trường. GVQN nhận phần ăn sáng của HS, phổ biến nội quy, kiểm tra hành lý, vật dụng trò chơi.

2 – 6:45 AM: Xuống sân trường tập trung điểm danh và lên xe.

3 – 7:00 AM: Khởi hành, sinh hoạt và ăn sáng trên xe. (Đúng 7:00 xe khởi hành. Thành viên nào đi trễ thì ở lại trường. Đoàn sẽ không chờ bất cứ thành viên nào đến tập trung trễ, kể cả GV, NV)

4 – 8:00 AM: Đến nơi. HS vào trong theo sự hướng dẫn của nhân viên khu du lịch, GVQN và ban tổ chức.

5 – 8:30 AM: HS và GV tham gia trò chơi Team Building theo sự hướng dẫn của GVQN và BTC.

6 – 10:30 AM: Tập trung nhận xe đạp thưởng lãm cảnh đẹp và chụp ảnh kỷ niệm trong khu du lịch (Học sinh chú ý nhận và trả xe theo lớp).

7 – 11: 45 AM: Trả xe, vào nhà hàng dùng cơm trưa, Học sinh và Giáo viên ngồi tự do theo số lượng 10 người/ bàn.

8 – 12:30 PM:  Các em nhận phao bơi và đi tắm thác (lưu ý tất cả phải mặc áo phao) và tham gia trò chơi vận động dưới nước.

9 – 2:30 PM: Kết thúc, thu dọn hành lý ra xe về thành phố.

10 – 3:00 PM: Lên đường về thành phố.

11 – 5:00 PM: Xe về đến trường.

* Lưu ý: Tất cả học sinh phải mặc đồng phục thể dục và mang balo của trường trong chuyến dã ngoại để thuận tiện tham gia các trò chơi vận động và Teambuilding. Nhà trường không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia khóa đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật, để trước và sau dã ngoại các em đều học tập tốt.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt.

BAN TỔ CHỨC