24/02/2021

THÔNG BÁO: HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TỪ NGÀY 01/03/2021

KÍNH GỬI: QUÝ PHỤ HUYNH
Thực hiện công văn số 546/UBND-VX của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho phép học sinh quay trở lại trường học tập, Trường Quốc Tế xin trân trọng thông báo:
1. Tất cả học sinh các cấp học sẽ bắt đầu học tập tại trường từ ngày 01/03/2021.
2. Quý Phụ huynh vui lòng trang bị cho các em đầy đủ các vật dụng cá nhân gồm: bình nước cá nhân, khẩu trang, dung dịch rửa tay khô.
3. Nhà trường sẽ tiến hành đo thân nhiệt của các em ngay tại cổng trường. Nếu học sinh sốt nhẹ hoặc có các biểu hiện nghi vấn khác, đề nghị phụ huynh cho học sinh nghỉ học và thông báo với nhà trường.
4. Học sinh, phụ huynh nếu trở về từ vùng có dịch hoặc từng di chuyển đến vùng có dịch phải thực hiện khai báo với cơ sở y tế địa phương để được theo dõi và kiểm tra sức khỏe.
Trường Quốc Tế TIS luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trước khi đón học sinh quay trở lại trường: trang bị nước rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt tại các cổng ra vào trường.
– Nhà trường tiến hành đo thân nhiệt của các em học sinh.
– Phòng học sẽ mở tất cả các cửa sổ và cửa chính, giữ nhiệt độ phòng theo qui định.
Xin trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ nhà trường.