""
PHIẾU KHẢO SÁT

TÌNH HÌNH LƯU TRÚ, ĐI LẠI CỦA HỌC SINH TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Kính gửi Quý phụ huynh

Diễn biến của dịch Coronavirus đang hết sức phức tạp. Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế, đã có NGƯỜI VIỆT NAM nhiễm virus Corona. Những trường hợp này đang được điều trị ở các bệnh viện CHUYÊN KHOA. Các trường hợp này đều trở về từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.

Nhà trường kính đề nghị Quý phụ huynh thông báo đầy đủ thông tin về tình trạng lưu trú, đi lại của học sinh trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 và tuân thủ chặt chẽ một số yêu cầu sau đây:

1. CHO CON NGHỈ HỌC và kiểm tra sức khỏe nếu SỐT hoặc sốt kèm theo một trong các triệu chứng sau

✔️ Sốt cao (trên 38 độ C)

✔️ Chảy nước mũi

✔️ Đau họng

✔️ Ho kéo dài

✔️ Hụt hơi, khó thở

2. Trang bị và nhắc các con ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ TỐI ĐA khi trở lại trường học TRONG SUỐT THỜI GIAN THEO DÕI DỊCH.

3. Bắt buộc sử dụng BÌNH NƯỚC CÁ NHÂN.

4. LUÔN MANG THEO giấy ăn khô và ướt, liên tục rửa tay.

5. TUYỆT ĐỐI TUÂN THỦ các quy định về phòng chống dịch và hướng dẫn của nhà trường.

Sự hợp tác của Quý Phụ huynh thể hiện trách nhiệm đối với sức khỏe của con em mình và của cộng đồng.

Trân trọng

BẢNG ĐIỀU TRA THÔNG TIN
Họ Và Tên Phụ Huynh
Họ và Tên Học sinh
Lớp
Trong dịp Tết Nguyên Đán 2020, bản thân học sinh hoặc người nhà đã lưu trú, đi lại ở trong nước hay quốc tế? (Có thể sử dụng nhiều lựa chọn)
Các địa điểm/địa phương trong nước bản thân học sinh hoặc người nhà đã có mặt?
Các thành phố nước ngoài bản thân học sinh hoặc người nhà đã có mặt (bao gồm cả các địa điểm transit/quá cảnh máy bay)
Học sinh đã tiếp xúc với những người thân đến từ CÁC VÙNG LÃNH THỔ NÀO ngoài địa phương học sinh đang sinh sống?
Tình trạng sức khỏe hiện tại của học sinh?
Một số thông tin khác (nếu có):
0 /