04/09/2018

Lễ kí kết hợp tác giữa TIS và IIG Việt Nam: Vì một nền giáo dục kết hợp ngoại ngữ và tin học tiên tiến

Vì tương lai của nền giáo dục kết hợp giữa ngoại ngữ và tin học tiên tiến cũng như nâng cao chất lượng dạy và học Tin học theo chuẩn Quốc tế, trường Quốc tế TIS không ngần ngại trang bị cho các TIS-ers hành trang cần thiết từ cấp Tiểu học. Ngày 30 tháng 8 năm 2018 vừa qua, Trường Quốc tế TIS và IIG Việt Nam đã cùng kí kết hợp tác về các chứng chỉ tin học thiết yếu trong môi trường học tập bao gồm chứng chỉ MOS – chứng chỉ quốc tế duy nhất kỹ năng sử dụng các chương trình Tin học văn phòng Microsoft Office và chứng chỉ IC3 SPARK – chứng chỉ quốc tế kiểm tra và đánh giá những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết về công nghệ số dành cho học sinh Tiểu học.

Ts. Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước khi kí kết

Đại diện hai bên TIS cùng IIG Việt Nam kí kết hợp tác

Bà Vũ Thị Bích Ngọc- Giám đốc IIG Việt Nam trình bày về nội dung của MOS & IC3 SPARK

Đông đảo các em học sinh và các đại dện từ IIG tham gia buổi lễ

Học sinh TIS đặt câu hỏi sau phần trình bày từ bà Vũ Thị Bích Ngọc

Lễ kí kết trên có thể nói là sự gắn kết thể hiện sự đồng thuận, tâm huyết giữa TIS và IIG Việt Nam, cùng nhau phát triển và hướng tới mục tiêu chung là đào tạo bằng các giải pháp giáo dục tiên tiến cũng như nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt ngang tầm thế giới.

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , , ,
About nguyenhien