27/10/2022

KHỞI ĐỘNG TIS SPELLING BEE MÙA 6 – HÃY ĐĂNG KÝ NGAY!

TIS Spelling Bee là một cuộc thi đánh vần Tiếng Anh chuẩn Mỹ do trường Quốc Tế TIS tổ chức dựa trên format cuộc thi Spelling Bee nổi tiếng của Mỹ có từ năm 1941 đến nay. Và TIS Spelling Bee mùa 6 đã chính thức khởi động và nhận danh từ hôm nay, ba mẹ ơi, hãy đăng ký liền cho con ngay đi nào!

Spelling Bee là một cuộc thi đánh vần Tiếng Anh dành cho học sinh Khối 1, Khối 2 Tiểu học Alpha. Cuộc thi lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành. Cuộc thi này sẽ giúp học sinh rèn luyện khả năng nghe, đánh vần, làm giàu vốn từ và tăng sự hào hứng trong việc học Tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn học sinh sẽ tự mình nâng cao được khả năng ghi nhớ và mở rộng hiểu biết của mình trên các lĩnh vực Tự nhiên và Xã hội thông qua việc học từ vựng và phát âm tự nhiên.

Cuộc thi TIS Spelling Bee đã tổ chức thành công 5 mùa và mùa 6 đã khởi động để nhận ghi danh, ba mẹ có thể xem các thông tin bên dưới:

• Đối tượng tham gia: Học sinh Tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5 thuộc các trường Tiểu Học trên địa bàn TP HCM.
  • Cách thức đăng ký: Đăng ký online, đăng ký qua Fanpage TIS hoặc đăng ký trực tiếp tại Trường Quốc Tế TIS (305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 9, Phú Nhuận, TP HCM).

Các mốc thời gian quan trọng:

• Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 7/11/2022,.
  • Vòng sơ loại: 12/11/2022
  • Vòng bán kết: 19/11/2022
  • Vòng chung kết: 26/11/2022

Cơ cấu giải thưởng:

• Tất cả các thí sinh dự thi đều nhận được một huy chương của chương trình.
  • Giải thưởng sẽ dành riêng cho từng Bảng thi.
  • 02 Giải quán quân: Cup + 2.000.000đ + Quà tặng của trường Quốc Tế TIS & các đơn vị tài trợ.
  • 02 Giải Nhì: Giấy Khen + 1.500.000đ + Quà tặng của trường Quốc Tế TIS & các đơn vị tài trợ.
  • Giải Ba: Giấy Khen + 1.000.000đ + Quà tặng của trường Quốc Tế TIS & các đơn vị tài trợ.
  • 01 Giải dành cho trường có đội cổ vũ xuất sắc nhất: 1.000.000đ
  • Ngoài ra, tất cả thí sinh lọt vào vòng Chung Kết đều được nhận quà tặng từ của trường Quốc Tế TIS & các đơn vị tài trợ.

Ba mẹ ơi, hãy sớm ghi danh cho con tham gia cuộc thi để giúp con tự tin, cải thiện kỹ năng mềm, kỹ năng làm chủ sân khấu, thêm tự tin, tăng bản lĩnh để trở thành thế hệ dẫn đầu trong tương lai nhé!

Hình ảnh của ngày Chung kết cuộc thi TIS Spelling Bee mùa 5 diễn ra tại Trường Quốc Tế TIS:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS ,