02/11/2020

GOOD MORNING TIS VÀ CÂU CHUYỆN “TẤM LÒNG NHỎ – Ý NGHĨA LỚN” DÀNH CHO MIỀN TRUNG

Như thường lệ mỗi sáng thứ 2, Good Morning TIS đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh tại TIS

Chương trình hôm nay có phần ý nghĩa và đặc biệt hơn khi các bạn TISers đã có dịp cùng nhau ngồi lại để lắng nghe những chia sẻ, những tâm tư của chính những người bạn, những thầy cô dành cho Miền Trung ruột thịt trong đợt thiên tai vừa qua
Good Morning TIS sáng nay cũng đã lan toả được thông điệp nhân văn cùng các bạn nhỏ khi thực hiện trao tặng lại số tiền hơn 65 triệu đồng quyên góp được trong đợt kêu gọi ủng hộ miền Trung vượt qua thiên tai vừa qua.
Rất mong Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng tiếp tục theo dõi chương trình ý nghĩa này và chung tay lan toả những điều tốt đẹp mỗi tuần cùng Good Morning TIS!