24/09/2018

Good Morning TIS: TIS-ers “đổi gió” ngày Tết Trung Thu

Sáng thứ Hai ngày Tết Trung Thu mặc dù không khí se lạnh, mưa rơi lất phất nhưng không làm “nhụt chí” các bạn TIS-ers khi được “đổi gió” với tinh thần Trung Thu ấm áp, vui tươi tại Lầu 6, Trường Quốc tế TIS.

Good Morning TIS hôm nay có các điểm nhấn như 1 phút mặc niệm cho cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang, ra mắt các đội thi đấu trong giải bóng rổ cho Trung học 3v3, thông tin về Vòng sơ loại TIS Pride 2019, etc.

Dù Good Morning TIS “check-in” ở địa điểm khác nhưng chào cờ, tổng kết tuần là không thể thiếu

Lớp 4 và Lớp 6 – Hai tập thể xuất sắc trong tuần vừa qua

Thầy Hiệu Trưởng – Ts. Lê Đức Ánh phát biểu về ngày Tết Trung Thu

Màn ra mắt các team bóng rổ trong giải 3v3 dành cho học sinh khối Trung học

Văn nghệ hưởng ứng tinh thần Rằm tháng 8 – Tiết mục nhảy Cuội khờ từ Hội đồng học sinh

Kết thúc, Good Morning TIS, các TIS-ers nhí không quên chụp hình cùng background Trung Thu đẹp mắt

Chúc các bạn TIS-ers có một đêm Trung Thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình, thầy cô, bạn bè và luôn học tập, làm việc thật tốt!

Goodmorning TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS