13/10/2020

ĐÓN MÙA TRĂNG “CỰC CHẤT” CÙNG TIS MOON FESTIVAL

Vậy là một mùa Trung Thu đã khép lại đầy viên mãn tại TIS với rất nhiều hoạt động của cả Quý phụ huynh và các bạn học sinh. Không khí buổi chiều có phần oi bức nhưng cũng không làm giảm đi sự háo hức và rạng rỡ của các bạn nhỏ:
 Các trạm mùa Thu do chính những vị phụ huynh trổ tài cùng con làm bánh dẻo, trang trí trái cây và cắt dán lồng đèn giấy
Khu vực ẩm thực và trò chơi dân gian nhiều sắc màu của các bạn TISers khối Trung học thực hiện
Hội trăng rằm với các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” không kém phần đặc sắc và sáng tạo.
Những khoảnh khắc của niềm vui nối dài tạo nên một dấu ấn tuổi thơ đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ. Cùng khép lại mùa trung thu 2020 và chờ đón mùa trung thu 2021 nhé!