15/01/2020

Cuộc sống TIS năm Châu: Kevin Nguyễn Đăng Duy – TIS đã cho Duy môi trường học tập và giao tiếp mang tính quốc tế

Sau 3 năm học tập và rèn luyện tại mái trường TIS, Đăng Duy đã nhận được học bổng du học New Zealand, một đất nước mà Duy chưa từng bao giờ nghĩ là mình sẽ đặt chân đến. Bước chân đến New Zealand là một môi trường đầy xa lạ và khác biệt, về văn hoá, cuộc sống, và con người. Những gì mình đã được học và dạy dỗ khi còn ở TIS đã giúp ích rất nhiều cho sự hòa nhập vào cộng đồng nơi đây. Sự đa văn hoá, môi trường học tập cởi mở và khuyến khích tính tự lập tại TIS, đã mang đến cho Duy những công cụ cần thiết để mình vượt qua những chướng ngại vật đầu tiên khi đặt chân đến đất nước này.

TIS đã cho Duy môi trường học tập và giao tiếp mang tính quốc tế, đa dạng đa văn hoá và chính ngôi trường này cũng đã dạy cho Duy về nguồn gốc cội rễ, biết trân trọng về đất nước nơi mình đã sinh ra và lớn lên, được khuyến khích và tạo niềm đam mê cho mơ ước đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước sau này. Vì vậy, sau 8 năm học tập và làm việc tại đất nước của xứ sở The Hobbits, Duy quyết định theo đuổi sự nghiệp tại một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam. Được sinh sống và làm việc tại các quốc gia khác nhau trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm cả Việt Nam, Duy xem đây là một cơ hội để trau dồi và học hỏi, mong muốn bản thân sẽ ngày càng trưởng thành hơn, với ước mơ là đem sự thành công cá nhân của mình để đóng góp cho công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước Việt Nam.