21/01/2020

Cuộc sống TIS năm Châu: học tập tại TIs đã chuẩn bị cho em rất nhiều kỹ năng tiếng Anh và khả năng tự lập

Em là Trần Nguyễn Anh Thư – cựu học sinh trường TIS niên khóa năm 2018 và em từng là Chủ tịch hội đồng học sinh ở trong trường. Hiện tại em đang du học bên Úc, và cũng đã 1 năm qua đây. Bước chân qua một đất nước khác để được học hỏi, tiếp nhận nhiều văn hoá khác nhau là một điều rất may mắn với em. Qua đây em được trải nghiệm một cuộc sống muôn màu muôn vẻ và mở mang được tầm mắt về thế giới rất nhiều, nào là phong tục tập quán, đồ ăn thức uống và đặc biệt là nghệ thuật bên nước ngoài.

Em rất biết ơn khi học ở TIS đã chuẩn bị cho em rất nhiều kỹ năng khi qua bên đây, nhất là kỹ năng tiếng Anh và khả năng tự lập. Tiếng Anh là một điều thiết yếu cho du hoc sinh và nó sẽ giúp ích cho mình rất nhiều, mở ra cơ hội cho bản thân em nhiều hơn. Trong quá trình tham gia hội đồng học sinh ở TIS đã giúp ích cho em rất nhiều. Em trở nên năng động hơn, học hỏi được kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tổ chức một sự kiện mà em có thể tham gia những hoạt động bên Úc trở nên nhẹ nhàng hơn. Trong dịp kỷ niệm thành lập trường em đang còn trong khoá học nên em không về tham dự được nên rất tiếc, nhưng em chúc trường sẽ phát triển nhiều hơn nữa và luôn luôn sát cánh bên học sinh chúng em.