12/11/2020

COVID SKYPE CLASSROOM: LỚP HỌC TOÀN CẦU – VẤN ĐỀ TOÀN CẦU

Một lần nữa, các bạn TISers của chúng ta đã có dịp thể hiện vai trò “công dân toàn cầu” của mình trong COVID SKYPE CLASSROOM – một lớp học online vô cùng đặc biệt diễn ra tại TIS.
Chủ đề của “lớp học toàn cầu” xuyên Á – Âu lần này cũng là một chủ đề hết sức nóng hổi: Đại dịch COVID.
Trong buổi học này, các TISers khối tiểu học đã cùng nhau trò chuyện với các bạn học sinh đến từ Hà Lan
Chắc hẳn bố mẹ sẽ rất ngạc nhiên với những suy nghĩ, ý kiến và những cuộc tranh luận hết sức nghiêm túc, chính chắn của các bạn TISers trong buổi học này. Đứng trước một vần đề mang tính chất toàn cầu, các con đã có những chia sẻ vô cùng trưởng thành, sáng tạo.
“Global Citizenship” (Công dân toàn cầu) là một trong 6 giá trị cốt lõi mà TIS hướng đến. Vì vậy trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tạo nhiều điều kiện hơn nữa để các bạn học sinh có cơ hội tranh luận, giao lưu với bạn bè quốc tế, từ đó tạo ra một môi trường học thuật tự chủ, mới lạ và hội nhập tại TIS!