22/05/2022

CONGRATULATION: 15 THÍ SINH LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT “CAN YOU HEAR ME?”

🎖 Trải qua vòng tuyển chọn nghiêm ngặt, BTC đã chọn ra 15 thí sinh có phần thi xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết TIS Speaking Contest 2022 “Can You Hear Me?”
🏆 Bảng 1:
ALICE NGUYỄN BẢO NGHI
TINA NGUYỄN NGỌC TÂM
DƯƠNG QUANG KHÔI
NEWYEAR PHẠM GIA KHÁNH
ARI NGUYỄN LƯU ĐỨC THIÊN
LUCY LÊ BẢO TRÂN
🏆 Bảng 2:
KATHY HOÀNG KHÁNH THY
LINDA PHAN HUỲNH YÊN LAM
NGUYỄN NGỌC ĐÔNG KHÊ
TRỊNH ANH KHÔI
NGUYỄN ĐỨC ANH
HOÀNG TRẦM THỤC QUYÊN
🏆 Bảng 3:
CHRISTINE NGUYỄN NGỌC THANH THẢO
WENDY TRẦN ĐOÀN NGỌC HÂN
HAIDEN DINH MY HOA
🚀 Do một số vẫn đề về lịch học nên BTC quyết định lược bỏ vòng Bán kết, để thí sinh vừa có thể tham gia cuộc thi, vừa bảo đảm lộ trình trên lớp.
☄ Vòng thi Chung kết hứa hẹn sẽ là màn bùng nổ đến từ các thí sinh. Không chỉ vậy, dàn BGK chương trình cũng là điểm nổi bật, khi có sự góp mặt của diễn viên hài độc thoại Uy Lê và đại diện WPA – Đối tác giáo dục của nhà trường.
Đừng quên thông tin chi tiết của cuộc thi:
⏰ Thời gian: 8:30, Chủ nhật, 29/05/2022
🎯 Địa điểm: Trường Quốc tế TIS
🏆 Các thí sinh hãy cùng nhau tăng tốc để giành được giải thưởng danh giá nhất nào!