18/08/2022

CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG TIS STUDENT COUNCIL NĂM HỌC 2022 – 2023

TIS Student Council chính là Đại diện của học sinh TIS, là nhân tố quan trọng giúp tiếng nói của TISer phát huy sức mạnh, là cầu nối giữa nhà trường và học sinh. Tham gia TIS Student Council, TISer sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm với tư cách là người lãnh đạo tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh và cộng đồng, được thử sức với nhiều vai trò, cải thiện những kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Và trong năm học mới, TIS đã chính thức phát động ứng cử TIS Student Council để chọn ra những gương mặt thủ lĩnh tài năng mới.

Các mốc thời gian quan trọng

Sau đây là các mốc thời gian mà TISer cần nắm rõ khi bắt đầu hoạt động ứng cử và tranh cử sắp tới:

• VÒNG ỨNG CỬ:

Điền form đăng ký và nộp lại: Từ ngày 15/8 – 17/8/2022.

Đối tượng tham gia: Học sinh đương kim từ lớp 3 – 12.

Điều kiện: Học sinh đạt học lực Khá Giỏi trở lên, hạnh kiểm phải từ Tốt trở lên.

Cách thức: Nhận form đăng ký từ Giáo Viên Quản Nhiệm.

Kết quả sẽ được công bố chính thức từ GVQN, trên Fanpage và qua email vào ngày 19/8/2022.

• VÒNG BẦU CỬ – TUẦN LỄ ELECTION WEEK

Sau khi đã nhận kết quả của vòng bầu cử, TISer sẽ có một tuần vận động chiến dịch bầu cử “ELECTION WEEK” từ ngày 22/08/2022 đến 27/08/2022 để trở thành thành viên Ban Chấp Hành trong TIS Student Council. TIS sẽ hỗ trợ quay dựng clip, băng rôn, biểu ngữ để TISer vận động bầu cử hiệu quả.

• VÒNG TRANH CỬ VÀO BAN CHẤP HÀNH

– Ngày 28/8/2022: Các ứng viên ban chấp hành S.C sẽ phỏng vấn trực tiếp Ban lãnh đạo dưới sự cổ động của toàn thể TISer đồng hành tham gia bầu chọn tại chỗ.

– Ngày 30/8/2022: Công bố kết quả trên fanpage của TIS.

– Ngày 5/9/2022: Ra mắt Student Council năm học mới 2022 – 2023 trong Lễ Khai Giảng năm học mới.

Những quyền lợi khi tham gia HĐHS – Student Council

– Được trực tiếp tham gia vào công việc xây dựng và vận hành nhiều hoạt động sự kiện của trường như sự kiện Trung Thu, Halloween, Dã Ngoại,…

– Được thay mặt đại diện cho học sinh toàn trường khi làm việc với BLĐ nhà trường, được đưa ra những đề xuất, kiến nghị trực tiếp tới các phòng ban và BLĐ.

– Các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận là thành viên của TIS STUDENT COUNCIL năm học 2021 – 2022, Việc này sẽ giúp các bạn có lợi thế và dễ dàng xin học bổng ở các trường Đại Học ở khắp nơi trên thế giới. Đối với các thành viên trong Ban Chấp Hành SC sẽ được ghi rõ ràng chức vụ trong SC trên giấy chứng nhận.

– Tổ chức Leadership Camp (Chương trình dã ngoại dành riêng cho thành viên của SC 2022 – 2023).

– Các bạn trong ban chấp hành SC sẽ được tham gia miễn phí 1 CLB bất kỳ trong năm học. Các thành viên khác sẽ được giảm 50% chi phí khi tham gia một CLB sở thích bất kỳ (tối đa 1 CLB).

– Học bổng IHE trị giá 15% khóa học cho các bạn học sinh trong SC năm học 2022 – 2023.

– Được tham gia các buổi đào tạo training với các chuyên gia về các kỹ năng liên quan đến Leadership, Teamwork, Giao tiếp, thuyết trình… Chỉ dành riêng cho thành viên SC.

– Có phòng sinh hoạt riêng dành cho các thành viên của SC (có máy lạnh, máy tính, máy chiếu, ghế lười).

– Merchandise cho Student Council:

• Áo Thun dành riêng cho thành viên SC 2022 – 2023.
  • Dây đeo và bảng tên riêng cho SC.
  • 5 quà tặng đặc biệt cho 5 bạn trong Ban Chấp Hành (Ly sứ SC).
  • 15% discount cho các Merchandise khác của TIS.

TISer ơi, hãy ghi nhớ các mốc thời gian trên và hãy bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch tranh cử vào Ban Chấp Hành TIS Student Council sắp tới nhé. Chúc các TISer luôn thành công và tự tin để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai! Giờ thì hãy cùng nhìn ngắm lại một số hoạt động của TIS Student Council trong những năm học trước nhé: