14/10/2020

CHÍNH THỨC LỘ DIỆN DÀN STUDENT COUNCIL NĂM HỌC 2020 – 2021

Vậy là sau nhiều vòng tuyển chọn căng thẳng, những gương mặt vàng của Hội đồng học sinh năm 2020 tại TIS cũng đã chính thức lộ diện:
1. Chủ tịch : Sara Nguyễn Ngọc Bảo Linh

2. Phó Chủ tịch 1 : Chistiana Đỗ Thành Bảo Thiên

3. Phó Chủ tịch 2 : Emily Nguyễn Thị Ngọc Hân

4. Thư ký : Julie Trần Kiều Xuân

5. Thủ quỹ : Emily Trần Bảo Uyên Phương

Xuất sắc vượt qua rất nhiều bạn học sinh khác ở các vòng thuyết trình dự án và phỏng vấn, Hội đồng học sinh 2020 được kỳ vọng sẽ làm nên nhiều điều thú vị tại TIS. Có thể xem đây là những cá nhân được TIS “chọn mặt gửi vàng” trong năm nay. Các vấn đề cốt lõi trong thời gian sắp tới tiếp tục được thông qua cũng như việc thống nhất về thái độ hợp tác, làm việc trong hội đồng. Những ý kiến thảo luận thú vị xoay quanh việc tiếp tục xây dựng confestion của trường và chương trình “Good Moring TIS” tiếp tục được bàn bạc!
Chỉ bấy thiêu thôi đã có thể thấy được sự tâm huyết và ăn ý của dàn hội đồng học sinh tại TIS trong năm nay. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ những hoạt động sắp tới của dàn tân binh này nhé!
———————————————
TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS