25/02/2020

BÀI TẬP ÔN TẬP MÔN HÓA HỌC LỚP 9

“Em không hoặc ít đi học thêm mà chỉ tự học” là câu trả lời quen thuộc của nhiều bạn học sinh đạt giải cao ở các kỳ thi quốc gia, quốc tế hay những thủ khoa đại học (80% đến từ vùng nông thôn còn thiếu điều kiện học tập). Trong khi đó, có rất nhiều học sinh bỏ ra nhiều thời gian để học thêm nhưng vẫn không giỏi, thậm chí cảm thấy chán nản và lười học hơn.

Đơn giản vì thủ khoa học chăm chỉ và chịu khó. Nhưng điều quan trọng nhất là cách họ học ở nhà rất khác, học qua các chương trình học trực tuyến, học qua những diễn đàn hay qua những người bạn. Những thủ khoa, họ tự học không phải với cuốn sách giáo khoa và cuốn bài tập kèm theo, mà đó là một tủ sách “đồ sộ” và một nguồn tri thức phong phú đến từ Internet.

Chính vì vậy đừng vì nghỉ học nhiều ở nhà mà các TISer quên đi việc học của mình nhé! Hãy luôn theo dõi page và website của trường TIS để cập nhật các bài tập về ôn luyện tại nhà nhé