09/03/2021

100% HỌC SINH VƯỢT TOEFL PRIMARY ĐẠT CHUẨN THAM DỰ VÒNG XẾP LOẠI THÀNH PHỐ

Trong kỳ thi TOEFL PRIMARY vừa qua, TIS vô cùng vinh dự khi thấy các em học sinh của mình đạt được thành tích cao tại các kỳ thi Quốc tế. Cụ thể:
Với Primary Step 1 Challenge dành cho lớp 1, 2, 3:
  • TISer LÊ BẢO HY đạt 216/218 điểm
  • TISer NGUYỄN LƯU ĐỨC THIÊN đạt 216/218 điểm
  • TISer ĐẶNG HÀ VY đạt 208/218 điểm
  • TISer PHẠM GIA KHÁNH đạt 215/218 điểm
  • TISer Trương Nguyễn Nhã Khanh đạt 218/218 điểm và được tham dự vòng thi Thành phố và Quốc gia.
Với Primary Step 2 Challenge dành cho lớp 4, 5:
  •  TISer NGUYỄN GIA VIÊN MINH đạt 217/230 điểm
  •  TISer HÀ PHÚC NGUYÊN đạt 212/230 điểm
  •  TISer TRƯƠNG GIA BẢO đạt 215/230 điểm
  •  TISer NGUYỄN HUỲNH NHẬT KHÔI đạt 217/230 điểm
  •  TISer HOÀNG NGỌC TÂM NHƯ đạt 221/230 điểm
  •  TISer THY KHANH HOANG 228/230
Và còn rất nhiều cá nhân khác đạt kết quả cao tại các kỳ thi Quốc tế. Kết quả trên đạt được là nhờ vào sự chăm chỉ và nỗ lực của các bạn học sinh và cũng là minh chứng cho sự hiệu quả của chương trình Tiếng Anh Quốc tế tại TIS.
🇺🇸 Chương trình Tiếng anh Quốc tế TIS bao gồm Chương trình Toán và Khoa học Hoa Kỳ được biên soạn bởi các chuyên gia nhằm phù hợp với các đối tượng học sinh Việt Nam và Chương trình Tiếng anh được giảng dạy theo phương pháp phản xạ nhanh để rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
TIS luôn cố gắng tạo điều kiện cho các em phát triển việc thành thạo sử dụng Tiếng anh với cam kết cho các em đạt IELTS 6.5 khi tốt nghiệp khi tham gia vào chương trình Tiếng anh Quốc tế tại TIS.