13/10/2020

1 PHỤ HUYNH/ 1 GIÁO VIÊN BỘ MÔN – CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÁC BIỆT CHO CON TẠI TIS

Trong cuộc họp PHHS đầu năm học 2020 – 2021, ngoài chương trình họp chung với toàn trường và giáo viên quản nhiệm, Phụ huynh TIS còn được đội ngũ Giáo viên bộ môn hỗ trợ kỹ lưỡng những giải pháp khắc phục điểm yếu cho Học sinh theo từng môn riêng biệt.
Chương trình Họp PHHS đầu năm học của TIS còn mang đến nhiều thông tin chuyên sâu về:
Chương trình cá thể hóa, tư vấn du học, chương trình học của Bộ – CT Quốc tế, dinh dưỡng, tâm lý học đường cho từng phụ huynh học sinh.
Đây là điểm khác biệt chỉ có ở TIS khi giáo viên nắm rõ điểm mạnh yếu của từng học sinh, để có thể tư vấn cho bố mẹ hướng phát triển tốt nhất cho con, khắc phục nhược điểm.
Với mô hình Smaller-Sized School – trường học quy mô nhỏ, cá thể hóa để theo sát học sinh, TIS trở thành cầu nối vững chắc nhất giữa học sinh và cha mẹ để con có điều kiện phát triển tốt nhất
Buổi tư vấn, trò chuyện riêng của mỗi giáo viên bộ môn với các phụ huynh trong bầu không khí cởi mở, chân thành đã giúp TIS và quý phụ huynh phối hợp tốt hơn trong việc theo dõi con một cách toàn diện