Bạn đang ở website chương trình IELTS@TIScủa trường quốc tế TIS, chương trình tháng 02/2017 dành cho học sinh lớp 12, TpHCM

click vào đây để vào website chính thức của trường quốc tế TIS

Ngày Thi THPT Quốc Gia 2017 - 22/06/2017

2017/06/22 00:00:00
Hãy giải quyết việc tốt nghiệp THPT với IELTS 4.0

Trải nghiệm IELTS@TIS

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

Sự thành công của trường Quốc Tế TIS đến từ tầm nhìn định vị chiến lược bao gồm 3 mảng chính:
Chất lượng Giáo dục (Excellence in Education) hàng đầu được hỗ trợ bởi sự quan tâm cá thể (Personalized Care) ở mức cao nhất và ứng dụng công nghệ (Innovation in Technology).
Với 17 năm kinh nghiệm đào tạo theo chương trình song ngữ (giảng dạy kết hợp giữa chương trinh của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và chương trình Quốc tế), học sinh trường Quốc Tế TIS không chỉ tốt nghiệp THPT với tỷ lệ rất cao mà còn có cơ hội được vào học tại các trường Đại học trong và ngoài nước hoặc các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam nhờ năng lực tiếng Anh vượt trội.

Kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới.
IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận.
Một trong các bài thi chuẩn quốc tế được Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam sử dụng làm cơ sở xét tuyển tốt nghiệp phổ thông quốc gia môn ngoại ngữ (miễn thi với IELTS >= 4.0)

Chương trình IELTS tại TIS

Chương trình IELTS@TIS  là một phần trong chương trình Quốc tế tại TIS  có gần 20 năm kinh nghiệm nên kết quả đào tạo cao và đã được kiểm chứng
Chương trình IELTS@TIS là chương trình ngắn hạn danh cho đối tượng học sinh phổ thông Tp.HCM của trường quốc tế TIS
Chương trình IELTS@TIS khóa tháng 2/2017 được thiết kế để học sinh nhanh chóng đạt được >= 4.0 IELTS, điều kiện được miễn thi môn ngoại ngữ tại kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia
Chương trình IELTS@TIS cam kết hoàn trả lại học phí nếu học sinh không đạt kết quả(*)

Chương trình IELTS@TIS được thiết kế để giúp người học chưa giỏi tiếng Anh nhanh chóng đạt mục tiêu từ 4.0-5.0.

Hãy dành ra 30 tiếng, để tốt nghiệp THPT dễ dàng hơn.

Sự khác biệt giữa IELTS@TIS (trường học) và trung tâm anh ngữ .

+Chương trình IELTS@TIS phát triển bởi chương trình quốc tế( trung học) của trường quốc tế  TIS .
Áp dụng khung chuẩn ngoại ngữ châu Âu CEFR (Common European Framework of Reference) với tài liệu được đánh giá cao về tính hiệu quả.
+ HS được xếp lớp theo trình độ để tiếp thu bài được tốt hơn.
+ HS được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình học với hệ thống đánh giá từ GVNN, GVVN và ĐPV.
+ Tất cả các lớp tiếng Anh đều có bài kiểm tra sau mỗi 3 units, đều học theo định hướng bài thi quốc tế IELTS để học sinh làm quen và nếu có nhu cầu các em có thể dự kỳ thi này.
+ Nhà trường ứng dụng trang web memrise giúp cho các em có thể tự học, bổ sung kiến thức từ vựng phục vụ việc học tập của HS.
+Tại TIS, mỗi học sinh tham gia khóa học đều có 1 hồ sơ cá nhân riêng (cung cấp các thông tin đầy đủ và kịp thời).
+ Mỗi HS đều được theo dõi và chăm sóc rất kỹ (quan tâm, chăm sóc từng em).

  • Đây là 1 phần trong chương trình trải nghiệm TIS và hướng đến kỷ niệm 20 năm.
  • Miễn thi thử trình độ tiếng Anh theo chuẩn IELTS.

Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, TIS  từng bước đưa ứng dụng Google Apps for Education đến từng giáo viên, nhân viên và học sinh. Tạo điều kiện cho mọi người tiếp xúc với công nghệ đồng thời tạo ra một môi trường làm việc, học tập năng động, sáng tạo.
Năm 2013 TIS trở thành trường học Google với sự bảo trợ của Công ty Google – Google sponsored Schools).
+ Trong học tập, các em học sinh TIS được hỗ trợ từ nhiều nguồn: Giáo viên, giáo trình, TIS website, website học từ vựng (memrise)… đặc biệt các giờ học được hỗ trợ tối đa bằng công nghệ để học sinh học tốt nhất, mở mang được nhiều nhất có thể.
+ GV sử dụng Google Apps trong dạy học để dễ dàng phối hợp với học sinh, tăng cường hoạt động nhóm trong lớp, giúp các bạn tăng tính sáng tạo, sự hợp tác; Sự trao đổi, thảo luận giữa GV chấm bài với HS rất hiệu quả

Giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm đào tạo thi IELTS

Về tuyển dụng, cả giáo viên Việt nam và Giáo viên nước ngoài sau khi vượt qua vòng sơ tuyển (về hồ sơ theo chuẩn nghề nghiệp & yêu cầu của TIS) đều phải qua các vòng phỏng vấn và dạy thử. Vì vậy, ngoài yêu cầu về bằng cấp chuyên môn, giáo viên phải có năng lực và kinh nghiệm giảng dạy thật sự mới được tuyển chọn. Đối với giáo viên nước ngoài, để đảm bảo chất lượng cho chương trình IELTS@TIS, TIS chỉ tuyển giáo viên đến từ Anh, Hoa kỳ và Úc.

TIS khuyến khích giáo viên thực hiện các phương pháp và hình thức dạy học mới nhằm phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh.

Em nghĩ Quan trọng nhất là Phương pháp học. Sự thay đổi phương pháp học kịp thời đã cho em kết quả tốt hơn mong đợi

Crystal Liên Thảo - Học Sinh Lớp 12

Sự có mặt của GV hỗ trợ (trợ giảng) mang lại cho em nhiều sự tiến bộ. Hầu như ngày nào em cũng trao đổi về bài với giáo viên hoặc trợ giảng.

Helen Huỳnh Hoa - Học Sinh Lớp 12

Giáo trình & kế hoạch học tập được lập ra 1 cách rất chi tiết. Cùng với sự tận tâm chu đáo của GV, em nghĩ đó là lí do em đạt được điểm IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn.

Jane Mỹ Bình - Học Sinh Lớp 12

Kế hoạch học IELTS của cá nhân em được giáo viên bao gồm rất nhiều bài thi thử nên khi bước vào kì thi thực sự, em đã rất quen với nội dung và cách thức thi. Nó như là 1 bài thi thử nữa vậy, em thoải mái để làm bài.

Johny Văn Trí - Học Sinh Lớp 12

Làm sao để chưa giỏi tiếng anh có thể đạt được IELTS 4.0

1

Hiểu IELTS & để đạt điểm mong muốn

Trước tiên, học viên cần nghiên cứu và tìm hiểu về IELTS. Việc này giúp bạn nâng cao hiểu biết về những thông tin cơ bản về bài thi IELTS. Học viên cần biết:

+cấu trúc của bài thi

+thời gian làm bài của mỗi phần

+cách thức chấm điểm của bài thi

Ngoài ra, sự nghiên cứu này sẽ giúp trang bị các kiến thức khác xung quanh bài thi IELTS, phục vụ cho việc học và thi; ví dụ như những câu hỏi và những chủ đề thường gặp, các kho bài tập, bài thi thử, các diễn đàn trực tuyến liên quan, v..v…

2

Hiểu trình độ của bản thân

Tất cả các học viên đều được làm bài thi thử và có bản phân tích chi tiết về trình độ của bản thân và chiến lược đạt IELTS 4.0

3

Thiết lập mục tiêu, kế hoạch học tập & thời gian biểu chi tiết cho từng kĩ năng

  • Học viên đặt mục tiêu riêng cho mỗi kĩ năng

  • Học viên thiết lập thời gian biểu chi tiết cho cả quá trình học và ôn luyện

4

Nỗ lực và cam kết

  • Tại lớp học: Giáo viên và Học viên thực hiện kế hoạch giảng dạy theo Syllabus
  • Ngoài lớp học: Học viên bám sát Thời gian biểu chi tiết
20gần 20 nămcó mặt tại Tp.HCM
30Đảm bảo IELTS 4.0 sau 30 giờ học
1000Hơn 1000 cựu học sinh du học và thành công tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada và các nước khác
200Hơn 200 mối quan hệ với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới
Text Widget
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus quis neque vel quam fringilla feugiat. Suspendisse potenti. Proin eget ex nibh. Nullam convallis tristique pellentesque.