CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2018

Cao Thủ Tiếng Anh

Trại hè tiếng Anh ILA 2018 với phương pháp học tư duy thế kỷ 21 được nghiên cứu và phát triển bằng tâm huyết của những chuyên gia giáo dục đẳng cấp quốc tế sẽ đánh thức khả năng ngoại ngữ của các bạn nhỏ và nâng cao 6 kỹ năng vàng: Khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kiến thức công nghệ.

Xây Dựng Tính Cách

Vượt ngoài khuôn khổ lớp học thông thường, trại hè ILA 2018 tạo nên nguồn cảm hứng giúp các em vượt qua rào cản ngôn ngữ, thoải mái trò chuyện, vui chơi và suy nghĩ bằng tiếng Anh cả ngày thông qua những hoạt động ngoại khóa bổ ích được thiết kế bởi ILA liên kết với đối tác UY TÍN NHẤT: Học viện thể hình Cali Kids, học viện sáng tạo công nghệ Teky, LEGO Education, SSA Sports, Global Art giúp trẻ phát triển năng khiếu toàn diện với những hoạt động cực vui.

San Sẻ Yêu Thương

Không dừng lại ở một khóa học tiếng Anh, trại hè ILA 2018 ứng dụng mô hình giáo dục đẳng cấp quốc tế, kết hợp hoàn hảo trong việc phát triển về mọi mặt. Đặc biệt, ứng dụng những điều được học để giúp đỡ cho cộng đồng sẽ mang đến cho các em một “mùa hè lớn” ý nghĩa và thú vị.

MỖI NGÀY HÈ TẠI ILA SẼ LÀ MỘT NGÀY VUI BẤT TẬN!