Tin Tức

August 5, 2017

Ý nghĩa TIS DAY HOMECOMING

Nếu thời học sinh là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người thì có lẽ niềm vui lớn nhất của các Thầy Cô chính là những tình cảm gắn bó mà học trò dành cho mình. Những ngày hè là khoảng thời gian TIS đón nhiều cựu học sinh trở về trường và thăm lại Thầy Cô, trường lớp, nơi mình từng gắn bó như ngôi nhà thứ 2 trong suốt quãng đời học sinh.

TIS DAY – Homecoming ra đời với ý nghĩa đó, là ngày truyền thống của TIS, một sự kiện diễn ra vào Thứ 7, tuần thứ 2, tháng 8 hàng năm dành cho tất cả các thế hệ học sinh, Quý thầy cô, Phụ huynh của Trường Quốc Tế TIS ở khắp nơi trên thế giới được “trở về”. Đây là một ngày trọng đại, một lễ hội thật sự với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa nhằm mang đến một sự kết nối, để tất cả mọi người có dịp được gặp lại nhau, cùng chia sẻ cảm xúc của một chặng đường đã qua với tình yêu thương và đồng cảm, cũng như xây dựng tinh thần gắn kết vì một tương lai tốt đẹp phía trước.

TIS DAY – Homecoming 2017 được diễn ra bằng chuỗi các hoạt động sôi nổi từ ngày 28/7 – 12/8/2017 với chủ đề “Về với yêu thương”. Tất cả hứa hẹn sẽ là không gian đầy ắp những kỉ niệm của các thế hệ TISers trong suốt chặng đường gần 20 năm qua. Ngày lễ chính TIS Day 2017 sẽ diễn ra ngày 12/8/2017..

 

 

 

 

 

 

 

Sharing is caring!

TIN TỨC TIS, TIS Day – Homecoming 2017
About Trường Quốc Tế

Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School )theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế , giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.