22/12/2016

Vui Noel & Năm mới 2017

1. Buổi sáng:
– Ông già Noel và Công chúa Tuyết đón học sinh ở cổng trường, tặng kẹo bánh cho các em.
– Khắp nơi tưng bừng nhạc Noel.
– Sau khi học sinh vào lớp, Ông giá Noel và Công chúa Tuyết sẽ đến từng lớp chúc mừng Noel và chụp hình chung với học sinh.
2. Buổi trưa:
– Học sinh dùng buffet tại hội trường lầu 5.
– Nhà trường tổ chức sinh nhật cho các em có ngày sinh trong tháng 12 và tháng 1.
– Cắt bánh kem, mở nhạc Noel, tặng quà và trò chơi bốc thăm trúng thưởng.
– Các em tiếp tục vui chơi với ông già Noel và Công chúa Tuyết.