20/05/2016

Vòng chung kết cuộc thi EPC 2016

Với nhiều đổi mới trong nội dung cũng như hình thức. Cuộc thi EPC năm nay với tên goi mới ENGLISH PITCHING CONTEST đã mang đến nhiều điều thú vị dành cho các em học sinh.

Các em học sinh thường ngày vẫn còn rụt rè khi xuất hiện trên sân khấu nhưng trong phần thi của mình lần này thì lại trình bày vô cùng tự tin, khả năng tiếng Anh trôi chảy. Những nội dung , chủ đề các em được yêu cầu trình bày cũng rất sát với cuộc sống xung quanh, giúp các em có thể nhìn nhận một cách khách quan và sâu sắc hơn. Không chỉ vậy, các em còn trả lời những câu hỏi từ phía Ban Giám Khảo một cách rất lưu loát và thông minh khiến Ban Giám Khảo cũng phải rất khó khăn để chọn ra những đội xuất sắc nhất.

Các cuộc thi hùng biện tiếng Anh là một trong những hoạt động trường TIS thường xuyên tổ chức cũng như khuyến khích các em học sinh tham gia ở nhiều đơn vị khác để đẩy mạnh phong trào học tập, đồng thời phát hiện kịp thời những tài năng để bồi dưỡng cho các em.

Vòng chung kết cuộc thi EPC 2016 1

Thành phần Ban Giám Khảo của cuộc thi EPC năm nay