15/05/2018

Đơn vị đồng hành TIS The Pitch 2018: “Trải nghiệm Shark Tank” – Đại học Greenwich (Việt Nam) – Học bổng trong tầm tay

Với phần thưởng là 03 phần học bổng lên đến 100.000.000 cho cuộc thi TIS The Pitch năm nay, Đại học Greenwich (Việt Nam) đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo sân chơi cũng như bồi dưỡng các tài năng trẻ của HCM nói riêng và Việt Nam nói chung

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 8.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Cộng đồng sinh viên đa dạng văn hoá tại Đại học Greenwich (Việt Nam) gồm sinh viên mang các quốc tịch Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillipines, Indonesia, Nigeria, Bangladesh, Ghana…

Tại Đại học Greenwich (Việt Nam), sinh viên được tiếp cận với giáo trình chuẩn từ Vương quốc Anh dưới sự giảng dạy của các Thạc sĩ, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao người nước ngoài hoặc đã từng tu nghiệp tại nước ngoài được kiểm tra năng lực bởi Đại học Greenwich (Vương quốc Anh).

Nằm trong mạng lưới cơ sở quốc tế của Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), Đại học Greenwich (Việt Nam) tự hào thuộc Top 3 cơ sở quốc tế có lượng sinh viên theo học lớn nhất cũng như luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Đại học Greenwich (Vương quốc Anh). Là một trường Đại học công lâu đời và danh giá hàng đầu Vương quốc Anh với bề dày lịch sử 128 năm, Đại học Greenwich là cái nôi của nhiều cá nhân xuất sắc trên thế giới như Nhà khoa học Charles K.Kao – Giải Nobel Vật lý, Doanh nhân quyền lực ngành hàng không vũ trụ Goerge Rose, Cựu Bộ trưởng bộ ngoại giao Anh – Gareth Thomas, Guy Penwill – 2 giải Oscar.

Năm 2018 là năm thứ hai Đại học Greenwich (Việt Nam) đồng hành cùng cuộc thi TIS The Pitch, chắc chắn mỗi năm chất lượng càng tăng cao, cuộc thi năm nay sẽ đem lại cho các bạn thí sinh những trải nghiệm, kinh nghiệm đáng giá và đương nhiên cùng với những phần thưởng vô cùng giá trị.

Vòng chung kết của cuộc thi TIS The Pitch sẽ diễn ra vào 08:30 sáng Thứ Ba ngày 22 tháng 05 năm 2018 tại sân khấu DreamPlex, 195 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

TIS The Pitch là một sân chơi về khởi nghiệp từ sớm và rèn luyện khả năng nói Tiếng Anh cho tất cả học sinh trong độ tuổi 15 đến 18 tuổi (từ lớp 9 đến lớp 12).  Nối tiếp sự thành công TIS The Pitch 2017 – Our Challenges, Our Solutions với 1.031 bài dự thi đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của các phụ huynh, các em học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau, TIS THE PITCH 2018 – TRẢI NGHIỆM “SHARK TANK” tiếp tục nhận được sự bảo trợ từ TW Hội Phát triển Nhân Lực – Nhân Tài Việt Nam, sự hỗ trợ chuyên môn của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, và các đơn vị đồng hành, tài trợ như Đại học Greenwich Vietnam, Marc Fashion, Dreamplex, iHeartEnglish.

Các đề tài sẽ trải qua 3 vòng thi, trong đó Vòng chung kết sẽ được tổ chức theo hình thức thuyết trình kế hoạch kinh doanh để kêu gọi đầu tư vào ý tưởng. Các đề tài được trình bày bằng Tiếng Anh trực tiếp trước Hội đồng Ban Giám Khảo (SHARK) để kêu gọi các gói hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp. Các gói HỖ TRỢ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP sẽ có tổng giá trị lên đến 1.200.000.000đ, bao gồm học bổng, quà tặng được trao bởi Quỹ khởi nghiệp TIS The Pitch.