16/03/2018

TIS SCHOLARSHIP, YES YOU CAN

I.Đối tượng tham gia: Tất cả các lớp từ lớp Pre – Lớp 12

• Khu vực áp dụng: Cả nước.
  • Tất cả HS thuộc nhóm đối tượng này đều được tham gia xét học bổng và có cơ hội nhận được học bổng ở các mức độ khác nhau.

II.Nội dung chương trình:

• Thời gian áp dụng: 16/3 – 30/4/2018.
  • Học bổng sẽ có giá trị:
  • Học sinh có học lực Giỏi, các giải cấp tỉnh trở lên: 25% học phí cho 02 năm.
  • Học sinh có học lực Khá và các giải cấp quận huyện trở lên: 20% học phí cho 2 năm.
  • Không áp dụng đối với HS TB, yếu, kém.
  • Số lượng học bổng:
    • 05 suất HB 25%
    • 15 suất HB 20%
  • Điều kiện học bổng:
  • Học sinh đăng ký tham gia học bổng cần chứng tỏ năng lực học tập cũng như các thành tích học tập của mình.
  • Học sinh phải có hạnh kiểm và sức khỏe tốt.
  • Đối với Học sinh các lớp đã được học tiếng Anh bao gồm cả kỹ năng nói và viết.
  • Học sinh nhận được học bổng phải đăng ký và nhập học trong năm học 2018-2019.
  • Hình thức xét tuyển:
  • Xét học bạ của học sinh trong năm học gần nhất và xét hồ sơ năm nay.
  • Các em học sinh vẫn trải qua bài kiểm tra đầu vào theo đúng quy định và có điều chỉnh học bổng nếu không đạt yêu cầu của nhóm học bổng đang xem xét.
  • Quy định chung:
  • Học sinh nhận học bổng phải tuân thủ các quy định của Trường Quốc Tế TIS cũng như tham gia các chương trình và hoạt động của trường.
  • Học sinh nhận học bổng cần tích cực tham gia hỗ trợ các hoạt động của nhà trường, thể hiện sự cam kết của mình với các chương trình cộng đồng và các hoạt động ngoại khóa.
  • HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ
  • Hoàn thành mẫu đơn đăng ký nhập học tại Văn phòng TIS 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Học sinh được chọn sẽ được thông báo qua điện thoại và email.
  • Sau khi làm bài kiểm tra Tiếng Anh các học sinh sẽ được xếp lớp chương trình quốc tế phù hợp.

Mọi thông tin về chương trình này được đăng tải công khai trên website www.tis.edu.vn của Trường Quốc Tế TIS.

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

LÊ ĐỨC ÁNH