08/10/2018

TIS Pride 2018-2019: Cùng các TIS-ers cảm nhận yêu thương

Vòng 2 chương trình TIS Pride 2018-2019 diễn ra vào ngày 6/10/18 vừa qua đã để lại nhiều kỉ niệm khó phai cho các em học sinh khi các em có dịp ghé thăm chùa Kỳ Quang – nơi chăm nuôi hơn 200 em nhỏ khuyết tật, lang thang cơ nhỡ và mái ấm Tê-phan – mái ấm tình thương dành cho gần 100 em nhỏ khuyết tật, khiếm thị…

Khối Tiểu học được khám phá chùa Kỳ Quang, với không gian đẹp như chốn “bồng lai tiên cảnh” khiến các TIS-ers nhí vô cùng phấn khích. Còn khối Trung học, các bạn cùng hòa mình vào và đóng vai các thầy, các cô để chỉ dạy cho các em nhỏ làm toán, tô màu… Ngoài ra, cả 2 khối lớp đều có thời gian sinh hoạt tập thể tại cả hai nơi với nhiều trò chơi thú vị, tiếng cười rộn rã muôn nơi.

TIS-ers Tiểu học vô cùng háo hức ngay từ trên xe

Các bạn rất vui thích tham quan cảnh đẹp trong chùa

Đại diện trường Quốc Tế TIS gửi chút tấm lòng đến các nhà chùa, mái ấm

Nào chúng mình cùng tô màu!

Toán học sẽ không khó nữa nếu chị giúp đỡ em

Cùng nhảy múa chút xíu nha!

Phần giao lưu văn nghệ phát bánh kẹo của học sinh TIS

Còn trong lúc đó, hãy xem thử các bé Tiểu học vui chơi như thế nào nhe:

Ca múa hát nhảy đều có trong phần giao lưu văn nghệ tại nơi ở của các em nhỏ trong chùa

Chuyến đi trải nghiệm này của các TIS-ers chính là Vòng 2: Cảm nhận yêu thương thuộc chương trình TIS Pride 2018-2019. Sau chuyến đi, các bạn cần viết bài cảm nhận rồi thuyết trình với những hình ảnh đã thu thập sau chuyến đi.

Chúc tất cả các bạn gặp nhiều may mắn với phần thi của mình tại Vòng 3 và dù thắng hay thua, điều quan trọng chính là sự trải nghiệm khó quên của các bạn và tình yêu thương, cảm thông với mọi người!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS