26/05/2016

TIS – NHỮNG KỶ NIỆM KHÓ QUÊN

Bắt đầu vào học ở mái trường TIS năm 2008 và tốt nghiệp năm 2011, dù có ba năm ngắn ngủi học tại trường, nhưng đối với em khoảng thời gian đó thật sự rất hữu ích và đầy kỉ niệm khó có thể quên.

Em đã được học những kĩ năng sống, giao lưu đoàn thể, và học tập từ các Thầy cô và các cô nhân viên văn phòng và đặc biệt là Hội đồng học sinh nhà trường. Mọi người đã giúp đỡ em trở nên mạnh dạn hơn, dám suy nghĩ và dám làm theo ý kiến của bản thân mình, có thể giao lưu học hỏi ở bất kì nơi đâu mà không còn phải e sợ. Chính những điều đó thật sự hữu ích rất nhiều đối với việc du học của em ở Mỹ khi mà em chỉ dành một thời gian ngắn để thích nghi với cuộc sống bên này. Hơn nữa ở trường TIS còn cho em một cảm giác đây là một mái ấm gia đình thực sự vì từ trước đến nay không có các Thầy cô nào quan tâm học trò và yêu thương tụi em như chính là thành viên của gia đình mình.

Chính vì sự yêu thương đùm bọc của các Thầy cô đã giúp em vượt qua khoảng thời gian xa nhà khi sống một mình ở Sài Gòn. Tuy ba năm nhưng nó đã giúp em trở nên chín chắn hơn, trưởng thành hơn và biết cách sống tự lâp. Em luôn thầm biết ơn sự yêu thương và dạy dỗ của các Thầy cô trường TIS.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Lễ truyền thống của nhà trường, em kính chúc tất cả các Thầy cô sức khỏe dồi dào và hạnh phúc.

Jennifer Trần Nguyễn Vương Trinh – Cựu học sinh trường Quốc tế TIS (Niên khóa 2008 – 2011)

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Nói Về TIS