30/10/2018

TIS Halloween – Bệnh viện ma – Sản phẩm xuất sắc đến từ Hội đồng học sinh

Như vậy là TIS Halloween 2018 với chủ đề Bệnh Viện Ma đã chính thức khép lại và để lại trong ký ức tất cả những người tham gia về một đêm lễ hội ma quái đầy kinh dị nhưng cũng không kém phần sôi động, náo nhiệt.

TIS Halloween là một sự kiện lớn được tổ chức hàng năm bởi Hội đồng học sinh của TIS. Khác với những năm trước, Halloween năm nay còn được mở rộng đến với đối tượng học sinh, khách mời ngoài trường chứ không phải là một chương trình nội bộ chỉ dành cho phụ huynh học sinh TIS. Điều này chứng tỏ nỗ lực không ngừng phát triển tích cực hơn, hoàn thiện hơn của các bạn Hội đồng học sinh (Ban tổ chức TIS Halloween).

Đến với đêm hội ma quái lần này, người tham gia đã trải qua 3 phần chính: Vượt qua mê cung kinh dị, Tham gia đêm hội ma (ảo thuật & DJ) và cuối cùng là Đại chiến bột màu.

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh của TIS Halloween vừa rồi

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS