04/06/2016

Tis đón nhiều cựu học sinh trở về trường vào dịp hè

Những ngày hè là khoảng thời gian TIS đón nhiều em cựu học sinh trở về thăm lại trường và Thầy Cô. Cõ lẽ đây là khoảng thời gian làm bất cứ ai cũng muốn trở về nơi mình từng gắn bó, nơi đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của các em trong suốt quãng đời học sinh .

TIS những ngày này luôn rộn rã những tiếng cười, những câu chuyện sau khi các em rời trường và cả những giọt nước mắt khi các em cùng Thầy Cô ôn lại những kỉ niệm khi xưa. Nhiều em hiện đang học tại những trường đại học tại Việt Nam, có những em sau khi du học đã quyết định ở lại để phát triển sự nghiệp của mình, các em đều đã thật sự trưởng thành, bản lĩnh, đều hài lòng với những sự lựa chọn của mình và đang tiến gần đến những ước mơ khi xưa.

TIS đón nhiều cựu học sinh trở về trường vào dịp hè 1

Xin chúc cho các em sẽ tiếp tục vững vàng và luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

TIS đón nhiều cựu học sinh trở về trường vào dịp hè 2

Em Hồ Thiên Phú (tốt nghiệp thạc sỹ tại Anh, hiện làm việc tại Singapore) và Vũ Thiên Ân (tốt nghiệp đại học Kiến Trúc TPHCM) chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng