15/10/2018

THÔNG BÁO V/v Tổ chức dã ngoại cho học sinh TIS 2018 (Khối Trung học)

V/v Tổ chức dã ngoại cho học sinh TIS 2018 (Khối Trung học)

Kính gửi: Quý Phụ huynh TIS,

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh học tập, vui chơi và gắn kết trong năm học mới, cũng như giúp các em mở rộng những trải nghiệm bên ngoài phạm vi trường học. Trường Quốc tế TIS tổ chức hoạt động tham quan học tập và dã ngoại, cụ thể như sau:

1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG:
  • Thời gian: 05:00 – 17:30, ngày 19/10/2018 (thứ Sáu)
  • Địa điểm: Biển Phước Hải – Đồi Cừu Suối Nghệ
  • Đối tượng: Học sinh lớp Trung học.
  1. CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:
         Thời gian Hoạt động
05:00 – 05:30 Học sinh tập trung tại trường và điểm danh
05:30 – 08:30 Tập trung lên xe và di chuyển đến khu di tích lịch sử Minh Đạm
08:30 – 09:30 Di chuyển đến biển Phước Hải
09:30 – 11:30 Tham gia teambuilding Đại Dương Dậy Sóng
11:30 – 13:30 Dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng biển
13:30 – 14:30 Di chuyển đến đồi Cừu Suối Nghệ
14:30 – 15:30 Tham quan đồi cừu + bắt trọn khoảnh khắc
15:30 – 17:30 Di chuyển ra xe – Kết thúc chuyến đi – Trở về trường TIS
  1. LƯU Ý:
  • Các em đến trường đúng giờ và tập trung theo lớp ở sảnh chính dưới sự quản lý của GVQN.
  • Vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết (tự túc); bình nước, mũ, thuốc cá nhân và mang theo trang phục dự phòng để các em có thể vui chơi thoải mái và thay khi cần.
  • Không mang các vật dụng cá nhân có giá trị.

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường để các em có được chuyến dã ngoại bổ ích và an toàn.

Trân trọng,

BAN TỔ CHỨC