02/10/2017

Rộn ràng buổi khai giảng EFC và công bố cuộc thi Spelling Bee

Chương trình English For Children đã chính thức khai giảng vào sáng thứ 7 vừa qua với sự tham dự đông đảo của các em học sinh cũng như Quý Phụ huynh.

Chương trình cũng là dịp để TIS công bố về cuộc thi Spelling Bee, cuộc thi đánh vần bằng tiếng Anh sẽ được tổ chức hằng năm dành cho các em học sinh tiểu học có cơ hội được vui chơi bổ ích, thử thách năng lực tiếng Anh cũng như sự tự tin khi đứng trên sân khấu.

Các em đã được cùng nhau làm quen bạn mới, chia nhóm để vượt qua những thử thách trong buổi thi thử cuộc thi SpellingBee. Buổi thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh cũng như Bố Mẹ.

Với sự khởi đầu đầy hứng khởi này, hy vọng chương trình EFC cũng như cuộc thi Spelling Bee sẽ trở thành sân chơi thú vị và bổ ích dành cho các em học sinh tiểu học, đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đày vui nhộn và dễ thương của các bé và Bố Mẹ vào cuối tuần vừa qua nhé!

Tiết mục mở màn đầy sôi động của các em học sinh TIS

Bố Mẹ cũng hào hứng với phần thi của các con

Trải nghiệm các vòng thi gay cấn của cuộc thi Spelling Bee

Cùng chụp một tấm ảnh lưu niệm trước khi vào buổi học EFC đầu tiên nào!