23/11/2015

Phụ huynh trường quốc tế TIS tri ân Thầy Cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Khẳng định truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là một chuẩn mực để định giá đạo đức và giá trị làm người của mỗi cá nhân, và Thầy Cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người thắp lửa và truyền cảm hứng học tập, và định hướng nhận thức cho các thế hệ học sinh. Bà Hoàng Thị Thanh Hằng, đại diện Hội PHHS đã  có những lời tri ân dành cho Quý Thầy Cô tại trường quốc tế TIS nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Bà chia sẻ:

“Phụ huynh chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, không có con đường dẫn đến thành công nào mà không trải qua khổ luyện và sự đồng hành nhẫn nại của các Thầy Cô. Chính các Thầy, các Cô không chỉ dạy kiến thức, định hướng nhận thức…mà còn là người thắp lửa và truyền cảm hứng học tập, cảm hứng trong hoài bão tương lai của con em chúng tôi”

Kết thúc bài phát biểu, Bà Hoàng Thị Thanh Hằng đã bày tỏ sự trân trọng và niềm kỳ vọng của mình cũng như của toàn thể Phụ huynh dành cho Quý Thầy Cô tại trường TIS. Và cũng nhân dịp này, bà đặc biệt gửi lời chúc mừng đến hiệu trường nhà trường, tiến sỹ Lê Đức Ánh đã nhận được Huân Chương Lao Động Hạng 3 cho sự nghiệp giáo dục của mình.

“Hôm nay, tôi vinh dự đứng đây đại diện cho phụ huynh và học sinh của trường TIS, gửi tất cả các thầy cô lòng biết ơn sâu sắc. Chúng tôi trân trọng những kiến thức và tâm huyết mà các Thầy Cô dành cho con em của mình.

Xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất”