20/01/2017

Ngày thứ nhất đầy sôi nổi của chuyến dã ngoại

Không khí ngày đầu tiên của chuyến dã ngoại đến với thành phố Đà Lạt đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đầy hào hứng. Đến nơi từ rất sớm và dù thời tiết khá lạnh vẫn không làm ảnh hưởng đến tinh thần vui chơi và thi đua của các em học sinh trường quốc tế TIS.

Được tham quan các địa điểm nổi tiếng và lưu giữ được rất nhiều những khoảnh khắc đẹp cùng nhau. Và tinh thần thi đua của các em thật sự lên cao khi tham gia vào trò chơi thử thách tại chân núi Langbiang. Sự lăn xả của những đội trưởng, sự cố gắng của từng thành viên trong từng thử thách đã làm cho không khí ngày đầu tiên thật sự sôi nổi và đầy hào hứng.

Sau buổi cơm chiều, các em đã có một buổi giao lưu ấm cúng và tưng bừng cùng các đồng bào dân tộc nơi đây. Được tìm hiểu thêm những nét văn hóa đặc sắc, thưởng thức thịt rừng và cùng hòa mình vào những giai điệu rộn ràng. Kết thúc ngày đầu tiên với thật nhiều niềm vui và sự hào hứng.

Ăn sáng và tham quan vườn hoa thành phố

Tham quan các ngôi chùa nổi tiếng

Cùng nhau vượt qua nhng thử thách trên đỉnh LangBiang

Buổi giao lưu đầy thũ vị vùng các đồng bào dân tộc