27/08/2018

Lễ ra mắt, khai giảng các CLB khối Tiểu học của trường quốc tế TIS

Sáng thứ Bảy vừa rồi, các thầy cô cùng phụ huynh và học sinh của trường quốc tế TIS đã có buổi ra mắt khai giảng CLB dành cho học sinh khối tiểu học hết sức nhộn nhịp, vui tươi tại khu vui chơi Kizworld.

Như vậy là một năm học mới đã lại bắt đầu, và các CLB của trường quốc tế TIS cũng đã chính thức đi vào hoạt động. CLB là một hoạt động ngoại khóa được trường quốc tế TIS tổ chức hoạt động luân phiên trong suốt năm học với nội dung chương trình và quy chế cụ thể, thành lập theo nhu cầu nguyện vọng và sở thích cụ thể của từng học sinh, đúng với mục tiêu giáo dục cá thể hóa của nhà trường. Việc tham gia các CLB sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh có thể phát triển và bộc lộ tiềm năng của mình, cũng như có thời gian vui chơi giải trí bổ ích sau giờ học. Năm học 2018 – 2019, trường quốc tế TIS có 18 CLB, trong đó có 8 CLB dành cho học sinh Tiểu học là: Bơi lội, cầu lông, thiết kế thời trang, Tiếng Anh, Cây cọ nhí, Nghệ thuật, Giải trí và Zumba fitness. Và theo đó, tất cả mọi người đã có 1 ngày thứ Bảy rất tuyệt vời để chào mừng khai giảng 8 CLB này, cũng như chúc cho các bạn học sinh TIS nói chung, học sinh Tiểu học nói riêng sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và bổ ích cùng các CLB mà mình đã chọn.

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh trong ngày thứ Bảy vừa qua:

Ảo thuật gia Magic Toàn – top 9 ảo thuật siêu phàm biểu diễn và giao lưu cùng các bạn nhỏ

Goodmorning TIS, SỰ KIỆN TIS , ,
About nguyenhien