17/07/2015

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS VÀ TỔ CHỨC AMERICAN HONORS

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Vào chiều ngày 14/07/2015, Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS đã có buổi gặp mặt và chính thức ký kết hợp tác với đại diện của tổ chức giáo dục American Honors – Ms.Miki Lager.
TIS tự hào là đối tác đầu tiên của tổ chức American Honors tại Việt Nam. American Honors là tổ chức bao gồm 6 trường Cao Đẳng trên khắp Hoa Kỳ, American Honors thiết lập chương trình đào tạo kép 2+2, chương trình này là con đường giúp các em học sinh đạt được ước mơ đến với các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ

Ngoài việc cung cấp thông tin về chương trình cũng như các dịch vụ hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường, thì đại diện tổ chức American Honors cũng có buổi giao lưu với các em học sinh trường TIS.