25/02/2017

THƯ MỜI : Buổi chia sẻ ” BÁO ĐỘNG BẤT BÌNH ĐẲNG VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

THƯ MỜI

Buổi chia sẻ “ BÁO ĐỘNG BẤT BÌNH ĐẲNG VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Kính gửi: QUÝ PHỤ HUYNH

Trước tình trạng bạo lực học đường, những mâu thuẫn thầy trò, bạn bè, những trường hợp tha hóa đạo đức nhà giáo ngày càng xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền thông đã gây nên không ít hoang mang và bất bình cho xã hội, đăc biệt là các bậc Phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường.

Vậy đâu là nguyên nhân những trường hợp đau lòng này ngày càng gia tăng, và làm thế nào để con trẻ có thể tránh được những rủi ro và Quý Phụ huynh có thể an tâm đưa con đến lớp?

Nhằm giúp Quý Phụ huynh có cái nhìn gần hơn với các vấn đề này và cùng tìm ra những giải pháp để có thể áp dụng đối với trường hợp của riêng mình. Trường Quốc Tế TIS tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “BÁO ĐỘNG BẤT BÌNH ĐẲNG VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”, với sự tham gia của TS tâm lý NGUYỄN HOÀNG KHẮC HIẾU.

Kình mời Quý Phụ huynh cùng người thân và bạn bè đến tham dự buổi chia sẻ và đóng góp ý kiến của mình trong chương trình lần này,

I.KHÁCH MỜI:

TS.NGUYỄN HOÀNG KHẮC HIẾU – Giảng viên khoa tâm lý – Giáo dục trường ĐHSP TPHCM

II.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1. Diễn giả chia sẻ về các nội dung:
  • Nguyên nhân của tình trạng bạo lực học đường hiện nay
  • Bạo lực học đường từ trẻ nhỏ đến thiếu niên. Đâu là vai trò của nhà giáo?
  • Bất bình đẳng và bạo lực học đường đã đến mức báo động hay do sự thổi phồng của giới truyền thông?
  • Giải pháp của chuyên gia dành cho Phụ huynh và định hướng suy nghĩ – hành động cho các em học sinh
  1. Diễn giả giao lưu và giải đáp thắc mắc từ Phụ huynh và học sinh

III.THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 7:30 – 09:00 AM – Ngày: 13/03/2017
  • Địa điểm: trường quốc tế TIS: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, q. Phú Nhuận
  • ĐT: 08 3844 2345

Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của các Quý Phụ huynh.

Trân trọng,

LÊ ĐỨC ÁNH