26/03/2016

Học sinh TIS háo hức trước giờ khởi hành chuyến dã ngoại hướng nghiệp

Sáng nay (29/03), các em học sinh đã tập trung tại sân trường TIS từ rất sớm để chuẩn bị cho chuyến dã ngoại lần 4 trong năm hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị.

3_banner-web(1)

Trong chuyến đi lần này, các em sẽ được đến với vùng  Củ Chi, địa danh nổi tiếng với bề dày lịch sử đáng tự hào của dân tộc. Các em sẽ cùng nhau tham quan địa đạo để cùng cảm nhận một giai đoạn đầy khó khăn gian khổ nhưng vô cùng hào hùng của dân tộc. Bên cạnh đó, các em còn được đến với làng văn hóa các dân tộc, cùng sinh hoạt và giao lưu với nhiều nét văn hóa khác nhau để nâng cao kiến thức, khả năng giao tiếp, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần tập thể

Nhà trường mong muốn không chỉ mang lại cho các em khoảng thời gian vui chơi, thực hành kỹ năng sống mà còn bổ sung những kiến thức lịch sử đáng tự hào của dân tộc. Chuyến đi cũng nằm trong mục tiêu dã ngoại kết hợp với hưỡng nghiệp, bằng những trải nghiệm thực tế trong chuyến đi, các em sẽ ngày càng tiếp xúc với đa dạng ngành nghề khác nhau để từ đó có những cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, về những công việc mà mình thật sự muốn làm trong tương lai.

Chúc các em có một chuyến đi thật vui và với những trải nghiệm thú vị. 1

Chúc các em có một chuyến đi thật vui và với những trải nghiệm thú vị.

Chúc các em có một chuyến đi thật vui và với những trải nghiệm thú vị. 2

Các em đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho chuyến đi

Chúc các em có một chuyến đi thật vui và với những trải nghiệm thú vị. 3

Chúc các em có một chuyến đi thật vui và với những trải nghiệm thú vị. 4

Tập hợp chuẩn bị lên xe nào!