25/09/2017

Goodmorning TIS: Hưởng ứng cùng vui Trung Thu

(TIS) – Tết Trung Thu – ngày Tết của thiếu nhi đã đến gần hơn bao giờ hết, và để hưởng ứng cùng một không khí lễ hội trọn vẹn nhất, sáng nay Goodmorning TIS đã diễn ra với chủ đề “Cùng vui Trung Thu”.

Như thường lệ, khi bắt đầu là phần tổng kết đánh giá tuần và trao thưởng cờ thi đua cho lớp có thành tích xuất sắc.

Thầy Phó Hiệu Trường trao cờ thi đua cho đại diện 2 lớp xuất sắc

Tiếp nối chương trình ngay sau đó là những thông báo về ngày hội Trung Thu của trường TIS, theo đó, ngoài những nét truyền thống không thể thiếu trong ngày này như múa lân, văn nghệ,… Trung Thu của TIS sẽ có 2 điểm nổi bật, đó chính là cuộc thi làm lồng đèn và cuộc thi vẽ tranh.

Có thể nói ngoài việc tạo ra một không khí cạnh tranh thúc đẩy hoạt động của các em học sinh thì hoạt động lần này cũng nêu cao tinh thần đồng đội, các kỹ năng thủ công của học sinh trường TIS. Trước mắt, các bạn học sinh đang rất phấn khích khi giải thưởng cho lớp thắng cuộc là món quà hết sức thực tế (vé xem phim, vouchẻ ăn uống,…).

Hãy cùng chờ đón những thông tin chi tiết hơn về Trung Thu tại TIS trong Goodmorning TIS tuần sau nhé!

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , , ,