23/07/2018

Good Morning TIS quay trở lại: Một khởi đầu mới

Chào cờ và Ban Kỷ luật làm việc với học sinh luôn là phần bắt đầu chương trình

Tuần định hướng Học sinh kết thúc tức mở ra 1 tuần lễ học tập tràn đầy năng lượng, đặc biệt là một sự quay lại hoàn toàn mới và nổi bật – Good Morning TIS.

MC Kiều Diễm dẫn dắt cùng Alec Tuấn Kiệt (thành viên Hội đồng học sinh) vào chương trình

Nổi bật là màn “debut” đầu tiên của Tracy Bảo Thy Lớp 5 – cô bé Quán quân Chương trình tìm kiếm tài năng nghệ thuật nhí Hạt Vàng 2018 với màn múa ballet khiến cả khán phòng trầm trồ.

Quán quân Hạt Vàng 2018 – Tracy Bảo Thy biểu diễn tiết mục ballet đầy cuốn hút

Sau đó các thầy cô trong phòng Tổ chức sự kiện lần lượt chia sẻ về We’re Tis-ers và các chương trình sắp sửa diễn ra.

Trước khi kết thúc chương trình, các đội Xanh- Cam- Hồng – Đỏ trong đợt Teambuilding khối Trung học diễn ra ngày 20-07-18 được công bố Nhất – Nhì – Ba và nhận phần quà từ Ban tổ chức.

Các đội tham gia Teambuilding khối Trung học 20-07 vừa qua được trao quà

Chúc các Tis-ers ngày thứ Hai học tập và làm việc thật tốt!