20/08/2018

Good Morning TIS: Khả năng con người là vô hạn

Mỗi buổi sáng thứ Hai đều bắt đầu với chào cờ và làm việc kỷ luật cũng như khen thưởng các lớp thi đua xuất sắc trong tuần vừa qua, Lớp 4 và Lớp 10 đã giành được cờ thi đua trong tuần này.

Sau đó, để khởi động, các bạn trong Hội đồng học sinh đã bắt nhịp tràn vỗ tay TIS khiến cả hội trường đều hưởng ứng vui vẻ.

Tiếp tục chương trình, cô Kiều Diễm chia sẻ đến các bạn TIS-ers về khả năng con người là vô hạn và ý chí phấn đấu để rồi ai ai cũng đều lắng mình qua đoạn video clip về nghị lực, kiên cường.

Chắc hẳn sau buổi Good Morning TIS ngày hôm nay, các bạn TIS-ers sẽ nghiệm ra 1 điều rằng: “Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn cuối cùng”

Chúc các TIS-ers có một tuần học tập và làm việc tốt!

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , , ,
About nguyenhien