05/11/2018

Good Morning TIS: Hello November

Good Morning TIS chào đón tháng 11 với những món quà sinh nhật cho các TIS-ers có ngày sinh trong tháng này và các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới.

Mở đầu như thường lệ vẫn là chào cờ, làm việc cùng Ban Kỉ luật nhà trường. Hai lớp xuất sắc giành được cờ thi đua trong tuần chính là Lớp 5 và Lớp 7.

Tiếp theo là phần chúc mừng sinh nhật được dẫn dắt bằng Tiếng Anh rất chuyên nghiệp bởi 2 MC Jennifer Khánh Duyên Lớp 7 và Suri Tâm Như Lớp 3.

Tiếp tục chương trình, thầy Quang Diệu cho các bạn học sinh trả lời câu hỏi & nhận quà. Tưởng chừng như ít bạn sẽ thuộc các câu ca dao tục ngữ về thầy cô, nhưng bất ngờ rằng rất đông đảo học sinh giơ tay phấn khởi tham gia lấy quà!

Cuối chương trình, đại diện từ Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY – Cô Ngô Phương Uyên chia sẻ về CLB STEM sắp “khai trương” tại trường Quốc tế TIS với bộ môn lập trình Scratch Junior cho khối Tiểu học và làm game Minecraft cho các anh chị Trung học, đặc biệt các TIS-ers nhí rất háo hức với CLB này!

Thứ Hai đầu tuần hãy tràn đầy năng lượng để học tập & làm việc thật tốt nhé các TIS-ers!!!

Goodmorning TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS