04/04/2016

DU HỌC HÈ CÙNG TIS Học tập và du ngoạn Fort Lauderdale (Florida) – Thiên đường biển của Hoa Kỳ

DU HỌC HÈ CÙNG TIS

Học tập và du ngoạn Fort Lauderdale (Florida) – Thiên đường biển của Hoa Kỳ

Hàng năm, Trường Quốc Tế TIS đều tổ chức chương trình du học hè cho các em học sinh tham gia nhằm tiếp cận mội trường giáo dục nước ngoài, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và trải nghiệm nền văn hóa các nước.

Tiếp nối thành công từ các chuyến du học hè trước, điểm đến của đoàn hè TIS năm nay là thành phố Fort Lauderdale thuộc bang Florida, Hoa Kỳ. Các em học sinh sẽ được hòa mình vào chương trình Tiếng Anh phù hợp với từng trình độ cùng Talk English School, một tổ chức đào tạo Tiếng Anh nổi tiếng với nhiều cơ sở trên  thế giới, đồng thời với các cơ sở vật chất tối tân hiện đại trong khuôn viên trường bao gồm thư viện, khu thể thao phức hợp, và các trung tâm truyền thông. Đây là một môi trường lý tưởng, an toàn và hoàn toàn phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh.

Đặc biệt, TIS còn tổ chức chương trình Trại Hè Gia Đình dành cho các em học sinh từ 5 tuổi đến 12 tuổi tham gia cùng Cha Mẹ. Cả nhà sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động Tiếng Anh, ngoại khóa, tham quan và vui chơi tại các địa điểm du lịch nổi tiếng và xinh đẹp của thành phố này.

DU HỌC HÈ CÙNG TIS 1

Đối tượng tham gia:

• Học sinh từ 12 tuổi đến 18 tuổi
  • Học sinh từ 5 tuổi đến 12 tuổi ( Trại hè gia đình – Có phụ huynh theo kèm )

Thông tin chi tiết và đăng ký chương trình vui lòng liên hệ:

PHÒNG DU HỌC & QUAN HỆ QUỐC TẾ TIS